Bến Cầu-Trao học bổng và quà cho học sinh, dân nghèo

Chủ nhật - 13/03/2022 22:00 111 0

Bến Cầu-Trao học bổng và quà cho học sinh, dân nghèo

Nhằm giúp đỡ, động viên cho các hộ dân nghèo và học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19: Sáng ngày 12/3/2022, tại Nhà văn hóa ấp B-xã Tiên Thuận: Hội Khuyến học huyện Bến Cầu phối hợp UBND xã Tiên Thuận và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư ATA-trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà, học bổng cho dân nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Tiên Thuận.

Dự buổi trao quà và học bổng, có ông Trần Văn Ban-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bến Cầu, lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Tiên Thuận và ông Nguyễn Anh Tuấn-Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư ATA-trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh.

331.jpg

Dịp này, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư ATA-Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, trao tặng 30 suất quà nhu yếu phẩm cho dân nghèo, mỗi suất trị giá là 400.000đ và trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Tiên Thuận, mỗi xuất là 500.000đ tiền mặt, cùng sữa Vinamill, bánh cho mỗi em trị giá là 50.000đ. Tổng giá trị đợt trao quà và học bổng này trị giá là 23 triệu đồng./.