Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt cán bộ Nữ lãnh đạo huyện

Thứ năm - 10/03/2022 16:00 135 0

Sáng ngày 08/3/2022, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu - Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt cán bộ Nữ lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, ngành, đoàn thể huyện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022.

458.jpg

Ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu tới dự chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu: Nhân Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thường trực Huyện ủy Bến Cầu gửi lời chúc đến các chị em cán bộ Nữ lãnh đạo các cơ quan huyện và nữ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, tiếp tục khẳng định vai trò nữ giới trong lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gia đình hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Dịp này, Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và quà tặng chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các Nữ lãnh đạo huyện./.