Phòng GD&ĐT huyện trao tặng 40 máy tính bảng và Sim 4G cho học sinh

Thứ tư - 12/01/2022 22:00 170 0

Phòng GD&ĐT huyện trao tặng 40 máy tính bảng và Sim 4G cho học sinh

Thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”: Sáng ngày 11/01/2022, tại Trường THCS thị trấn Bến Cầu và Trường THCS Long Khánh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng 40 cái máy tính bảng và Sim 4G cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

6.jpg

Tring đợt này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu trao tặng 21 cái máy tính bảng, Sim 4G cho học sinh Trường THCS thị trấn Bến Cầu và 19 máy tính bảng, Sim 4G cho học sinh Trường THCS Long Khánh. Trong đó: mỗi cái máy tính bảng có giá trị là 2,5 triệu đồng, với tổng kinh phí của 40 cái máy tính bảng có giá trị là 100 triệu đồng, do cán bộ lãnh đạo-quản lý, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục toàn huyện đóng góp mỗi người một ngày lương ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”; Sim 4G do VNPT huyện Bến Cầu tài trợ và đồng thời hỗ trợ miễn phí dung lượng 4G trong 03 tháng cho mỗi Sim có giá trị là 200.000đ.

Sắp tới, thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu sẽ vận động các cán bộ, viên chức toàn ngành, tiếp tục trao tặng 121 cái máy tính bảng và Sim 4G cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện./.