Bến Cầu-Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác Cán bộ

Thứ sáu - 28/01/2022 17:00 134 0

Bến Cầu-Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác Cán bộ

Sáng ngày 28/01/2022, tại hội trường Khối vận huyện và Văn phòng ấp Văn hóa Long Phi, xã Long Thuận: UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu và Đảng ủy xã Long Thuận tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu về công tác Cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu đến dự và phát biểu chúc mừng.

Theo đó, thực hiện Quyết định số 651/QĐ-HU ngày 27/01/2022 của Huyện ủy Bến Cầu: Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu đã quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Minh-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 28/01/2022.

620.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực  Huyện ủy Bến Cầu đã đánh giá cao vai trò, tinh thần trách nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Minh trong suốt quá trình công tác đã qua. Với năng lực, kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức và tinh thần xây dựng đoàn kết nội bộ tốt; mong rằng, khi về nhận nhiệm vụ công tác mới, trên cương vị mới: đồng chí Minh sẽ tiếp tục nổ lực, rèn luyện, cầu thị, học hỏi và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Long Thuận nhiệm kỳ 2020-2025. Đề nghị Đảng ủy xã Long Thuận tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, để cho đồng chí Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giao.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới: đồng chí Nguyễn Văn Minh hứa quyết tâm: thật sự gương mẫu, đoàn kết, không ngừng học tập, trao đổi kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến đóng góp các đồng chí trong Đảng bộ và nhân dân, xây dựng tập thể Đảng bộ xã luôn đoàn kết thống nhất cao, cùng nhau nổ lực và ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.