Ban Chấp hành Đảng bộ Bến Cầu thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Thứ bảy - 29/01/2022 17:00 134 0

Mừng Đảng-mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Sáng ngày 28/01/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bến Cầu đến thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bến Cầu.

Đến thắp hương có: Ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu và các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

921.jpg

Để tỏ rõ lòng tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc: các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bến Cầu đến thắp nén hương trên tượng Đài và trên 2.300 phần mộ anh hùng liệt sĩ đang nằm yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bến Cầu, nhằm thể hiện lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ đến vong linh các anh hùng liệt sĩ có công lao to lớn “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” không tiết máu xương, đã anh dũng hy sinh, quên mình, xả thân vì Sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trong 02 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và cuộc chiến tranh biên giới Tây nam Tổ quốc./.