Bến Cầu -Trao quà cho đối tượng nhiễm covid -19 trên địa bàn

Thứ hai - 29/11/2021 17:00 98 0

Bến Cầu -Trao quà cho đối tượng nhiễm covid -19 trên địa bàn

Nhằm tăng cường lực lượng cùng với hệ thống chính trị và phát huy tinh thần đoàn kết sự phối hợp chặt chẽ giữ Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội, các hội quần chúng cùng với toàn dân đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh, thăm hỏi động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, hỗ trợ tuyến sau phục vụ đắc lực có hiệu quả cho khu điều trị bệnh, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

235.jpg

Hưởng ứng công tác ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2021 trên địa huyện Bến Cầu. Ngày 26/11/2021, các chi hội viên phụ nữ xã Long Khánh tiếp tục gian hàng không đồng của Hội, các chị đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn, trao tặng 50 phần quà cho các đối tượng F0 đang cách ly tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm rau, củ, gạo, mì gói.... Tổng kinh phí đợt trao quà này là 7.500.000 đồng nhằm hỗ trợ các đối tượng F0 đang cách ly tại nhà vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh trở lại cuộc sống bình thường mới. Tại mỗi nơi đến trao quà các chị cũng đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe tới gia đình, động viên, hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh covid-19, nhất là biện pháp 5k của Bộ y tế.

Kim Pha