Bến Cầu trao huy hiệu 55 tuổi Đảng

Thứ năm - 14/10/2021 22:00 69 0

Bến Cầu trao huy hiệu 55 tuổi Đảng

Ngày 13/ 10/2021 tại nhà Văn hóa ấp Rừng Dầu, đảng Bộ xã Tiên Thuận tổ chức lễ trao huy hiệu 55 tuổi Đảng, đợt 2/9/2021 cho đảng viên. Đến dự có ông Trần Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ-Trực huyện ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu, ông Nguyễn Văn Phước- phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Chung - phó Bí thư Đảng ủy xã Tiên Thuận, ông Nguyễn Văn Phước- phó bí thư- Chủ Tịch UBND xã, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Đảng viên Nguyễn Văn Kẽ, sinh ngày 11/1/1946. Quê quán xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Vào đảng ngày 30/7/1946, chính thức ngày 30/7/1947. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu.

207.jpg

Tại buổi lễ ông Trần Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ-Trực huyện ủy-Trưởng ban Tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu tặng hoa và trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Kẽ, chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp quý báu của đồng chí trong quá trình công tác, cho sự nghiệp cách mạng quê hương xã nhà, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực xây dựng chi, đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ noi theo.

Kim Pha