Chi bộ Ban Dân vận-MTTQ huyện Bến Cầu tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 08/10/2021 16:00 112 0

Chi bộ Ban Dân vận-MTTQ huyện Bến Cầu tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 07/10/2021, tại hội trường Trung tâm Chính trị huyện: Chi bộ Ban Dân vận-MTTQ huyện Bến Cầu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đảng viên Nguyễn Thanh Danh-Phó Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu.

Ông Trần Văn Minh-Ủy viên Ban Thường vụ trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu tới dự và phát biểu chúc mừng.

Đảng viên Nguyễn Thanh Danh sinh ngày 20/6/1965 tại xã Long Thuận; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Chi bộ Ban Dân vận-MTTQ huyện Bến Cầu; được kết nạp Đảng ngày 03/8/1991, chính thức ngày 03/8/1992. Trải qua quá trình công tác từ tháng 03/1983 đến nay: đồng chí từng giữ các chức vụ Phó Trạm, Trưởng Trạm Thú y huyện Bến Cầu; Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy xã Long Chữ và hiện Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Văn Minh-Ủy viên Ban Thường vụ trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu chúc mừng đảng viên Nguyễn Thanh Danh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho Đảng bộ huyện; mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để đảng viên trẻ Chi bộ học tập, noi theo./.