Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Bến Cầu

Thứ tư - 20/10/2021 23:00 139 0

Sáng ngày 19/10/2021, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu: Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác Cán bộ tại huyện Bến Cầu.

Đến dự có đồng chí Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu.

Nhằm sắp xếp, kiện toàn nhân sự lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị: Theo Quyết định số 1158-QĐ/TU, ngày 14/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định, chỉ định đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 20/10/2021.

212.jpg

Đồng chí Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới; tin tưởng rằng với môi trường và vị trí công tác mới, đồng chí Khanh là cán bộ trẻ, năng động, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ huyện Bến Cầu; với tư duy, phương thức lãnh đạo và là nhân tố mới, sẽ lãnh đạo góp phần phát triển đột phá cho huyện. Tin tưởng rằng, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đồng chí Khanh tiếp cận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của các cấp ủy Đảng đã tín nhiệm và tin tưởng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025 hứa hẹn: Trên cương vị, nhiệm vụ mới, sẽ không ngừng nổ lực học tập, rèn luyện và phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.