HĐND xã An Thạnh tổ chức Kỳ họp bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Thứ ba - 22/02/2022 18:00 262 0

HĐND xã An Thạnh tổ chức Kỳ họp bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Sáng ngày 18/02/2022, tại Hội trường UBND xã An Thạnh: HĐND xã An Thạnh (Khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề): Bầu chức danh Chủ tịch UBND xã An Thạnh.

Lãnh đạo HĐNĐ huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện Bến Cầu và 24/27 vị ĐB.HĐND xã về dự. Ông Trần Hải Sơn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Thạnh-Chủ trì Kỳ họp.

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015: Kỳ Họp HĐND xã An Thạnh đã thông qua các trình tự, thủ tục và quy trình giới thiệu người ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã An Thạnh (Khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã tổ chức bầu ông Trương Văn Đức-Phó Bí thư Đảng ủy xã An Thạnh đắc cử chức danh Chủ tịch UBND xã An Thạnh (Khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 95,8%.

224.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới: Ông Trương Văn Đức-Chủ tịch UBND xã An Thạnh đã cảm ơn về sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã; đây vừa là vinh dự và là trách nhiệm; hứa phấn đấu học tập, rèn luyện, tận tâm, tận lực cùng tập thể BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQ, các ngành đoàn thể, xã, ấp tiếp tục đoàn kết, kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được trong thời gian qua; tiếp tục lãnh đạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, gắn với phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, phấn đấu đạt các chỉ tiêu theo Nghị quyết HĐND xã năm 2022 và nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.

Tại Kỳ họp, Ban Pháp chế HĐND xã An Thạnh đã thông qua báo cáo Thẩm tra: UBND xã An Thạnh thông qua Kế hoạch tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và đảm bảo chế độ, chính sách cho DQTV giai đoạn 2021-2025 trình Kỳ họp./.