Bến Cầu-Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác Cán bộ

Thứ ba - 28/06/2022 09:39 262 0
Sáng ngày 27/6/2022, tại các địa phương, đơn vị: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, UBND xã Lợi Thuận, Ban Tổ chức Huyện ủy và UB.MTTQ.VN huyện tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu về công tác Cán bộ.
Thực hiện các Quyết định số 808, 809, 810-QĐ/HU ngày 24/6/2022 của Huyện ủy Bến Cầu và Quyết định số 1820/QĐ-UBND ngày 24/6/2022 của UBND huyện Bến Cầu: Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện đã có các quyết định điều động và chỉ định bổ sung đồng chí Đỗ Hoàng Khải-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đến công tác tại xã Lợi Thuận, tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Lợi Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/7/2022.

Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu đã có các quyết định: điều động đồng chí Lê Thị Sung-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Lợi Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025 đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/7/2022; và điều động đồng chí Đặng Minh Kha-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến công tác tại UB.MTTQ.VN huyện kể từ ngày 01/7/2022, để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện nhiệm kỳ 2019-2024.
Đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu tới dự và phát biểu chúc mừng; đánh giá cao vai trò, chức trách và kết quả công tác các đồng chí được điều động, chỉ định và bổ nhiệm mới lần này. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn tin tưởng: trên cương vị mới, vị trí mới, trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy các ưu điểm, sở trường công tác, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.