Bến Cầu-Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 18:00 74 0

Bến Cầu-Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ  và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019

Sáng ngày 21/3/2019, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu-Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bến Cẩu tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2019.

Ông Võ Văn Dũng-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đại tá Châu Văn Thuận-Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Nguyễn Tiến Tân-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh; ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu,… tới dự. Ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.

725.jpg

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) tỉnh. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu, đồng thời có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể các cấp trong huyện,…: Hội đồng NVQS huyện Bến Cầu đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019-đạt 100% chỉ tiêu giao quân đủ ở 02 cấp: huyện và 09 xã, thị trấn; tổ chức tốt công tác Hội trại "Tuổi trẻ tòng quân" và "Lễ giao nhận" 114 tân binh cho các đơn vị: Trung Đoàn 5/Sư đoàn bộ binh 5 là 53 công dân; Trường Quân sự tỉnh là 40 công dân; Tiểu đoàn Vệ binh 180/Bộ Tham mưu Quân khu là 02 công dân và Công an tỉnh là 19 công dân; Trong đó: có 04 tân binh là đảng viên, đa số là đoàn viên thanh niên. Thực hiện chính sách hậu phương Quân đội, để động viên kịp thời và tạo điều kiện giúp đỡ công dân an tâm lên đường nhập ngũ-cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể các cấp ở địa phương đã quan tâm tặng quà, tổ chức liên hoan họp mặt gia đình và công dân nhập ngũ,… với tổng số tiền trên 420 triệu đồng.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu trao tặng giấy khen cho 21 tập thể, 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND; trao tặng giấy khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội trại "Tuổi trẻ tòng quân" năm 2019.