LLVT Bến Cầu-Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2019

Thứ hai - 06/05/2019 16:00 65 0

LLVT Bến Cầu-Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2019

Sáng ngày 24/4/2019, tại Đại đội bộ binh 61 huyện, LLVT huyện Bến Cầu tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng năm 2019.

Ông Phan Văn Hòa-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự.

Hội thao có 292 vận động viên thuộc Cơ quan quân sự huyện, Đại đội bộ binh 61 huyện, Ban Chỉ huy quân sự cơ quan và Ban Chỉ huy Quân sự  09/9 xã, thị trấn tham gia. Đối với cơ quan quân sự huyện thi đấu 02 môn (không tính thành tích), gồm: 04 môn thể thao quân sự phối hợp của sỹ quan-của quân nhân chuyên nghiệp, hạ sỹ quan, binh sỹ;  Đại đội bộ binh 61 huyện thi đấu 05 môn (không tính thành tích), gồm: 04 môn thể thao quân sự phối hợp (TTQSPH) của sỹ quan-của quân nhân chuyên nghiệp, hạ sỹ quan, binh sỹ-thi chiến sỹ khỏe-thi vượt vận cản K91 và 100+100-thi bơi ứng dụng. Đối với Ban Chỉ huy quân sự cơ quan và Ban Chỉ huy Quân sự  09/9 xã, thị trấn, thi đấu 06 nội dung (có tính thành tích), gồm: 03 môn thể thao quân sự phối hợp Dân quân tự vệ nam và nữ-võ chiến đấu Dân quân tự vệ nam và nữ-bơi tự do nam và nữ. Riêng các môn thi đấu: bóng chuyền, bóng bàn, quần vợt, cầu long, việt dã, võ chiến đấu tay không của lực lượng bộ đội thường trực, Ban Chỉ huy Quân sự huyện không tổ chức tại hội thao, các đơn vị lập danh sách các vận động viên có năng khiếu báo cáo về Ban Chỉ huy Quân sự huyện, sẽ tổ chức luyện tập và lựa chọn vận động viên để tham gia hội thao cấp tỉnh.

317.jpg

Chiều ngày 25/4/2019 tại trụ sở-Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu tổ chức bế mạc và khen thưởng 03 giải: I, II, III toàn đoàn-đơn vị xã Tiên Thuận xuất sắc đạt giải nhất; 03 giải: I, II, II đồng đội và cá nhân 03 môn thể thao quân sự phối hợp dành cho Dân quân nam và nữ: Trong đó, giải nhất đồng đội nam là đoàn vận động viên xã Long Phước; giải nhất đồng đội nữ là đoàn vận động viên xã Long Giang, vận động viên nam Lê Văn Thật-xã Long Khánh đạt giải nhất, vận động viên nữ Nguyễn Thị Cẩm Huyền-đơn vị xã Tiên Thuận đạt giải nhất; 03 giải: I, II và III đồng đội và cá nhân võ chiến đấu Dân quân nam và nữ: Trong đó, giải nhất đồng đội nam là đoàn vận động viên xã Lợi Thuận, giải nhất đồng đội nữ là đoàn vận động viên xã Long Giang, cặp đội nam vận động viên Nguyễn Thành Triều-Phạm Bình Nguyên của xã Lợi Thuận đạt giải nhất, cặp đôi nữ vận động viên Phạm Thị Thu Thủy-Lâm Thị Yến Nhi của xã Long Giang đạt giải nhất;  03 giải: I, II và III đồng đội và cá nhân Bơi tự do Dân quân nam và nữ: Trong đó, giải nhất đồng đội nam là đoàn vận động viên xã Tiên Thuận, giải nhất đồng đội nữ là đoàn vận động viên Thị trấn Bến Cầu, giải nhất cá nhân nam là vận động viên Võ Văn Trường-xã Tiên Thuận, giải nhất cá nhân nữ là vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Diễm-đơn vị xã Long Thuận.

Thông qua kết quả Hội thao này, Đảng ủy-Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu tuyển chọn những vận động viên có thành tích để huấn luyện nâng cao và tham gia Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng LLVT tỉnh vào tháng 6/2019 tới./.