Bến Cầu trao vốn khởi nghiệp, vốn sinh kế cho hội viên phụ nữ

Thứ sáu - 16/09/2022 08:29 176 0
Bến Cầu trao vốn khởi nghiệp, vốn sinh kế cho hội viên phụ nữ
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ yếu thế, phụ nữ tái hòa nhập cộng đồng, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh doanh, sản xuất, hoặc buôn bán nhỏ, vươn lên ổn định cuộc sống gia đình.sáng ngày 14/9, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức chương trình trao vốn khởi nghiệp, vốn sinh kế cho 24hội viên, phụ nữ dễ bị tổn thương, yếu thế, phụ nữ tái hòa nhập cộng đồng và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, ông Nguyễn Thanh Danh – Phó trưởng Ban Dân vận huyện Ủy Bến Cầu.
anh 2053

Tại đây Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu đã tiến hành đã trao vốn sinh kế cho 20 chị hội viên phụ nữ, vốn khởi nghiệp cho 4 chị hội viên phụ nữ, mỗi suất hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng, không tính lãi, vốn sẽ thu hồidần hàng tháng. Tổng 02 nguồn vốn trao trên 121.000.000 đồng, do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu vận động hỗ trợ./.
                                                                                          Nguyễn Thiện