Ngân hàng Agribank Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh hiếu học ở Bến Cầu

Thứ ba - 18/10/2022 08:01 185 0
Thực hiện chương trình tài trợ an sinh xã hội “Agribank Tây Ninh-Chắp cánh ước mơ”, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bến Cầu biên giới tiếp tục cắp sách đến trường. Sáng 17/10/2022,Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Bến Cầu phối hợp cùng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức chương trình “Agribank Tây Ninh-Chắp cánh ước mơ”trao học bổng cho các em học sinh học giỏi hiếu học.
anh 4267

Tại đây bà Trần Anh Thư-Phó giám đốc-Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bến Cầu đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học đang theo học tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, xã Long Giang, huyện Bến Cầu, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ngân hàng Agribank Tây Ninh tài trợ./.
Nguyễn Thiện