Bến Cầu khởi công cụm trò chơi thiếu nhi

Thứ ba - 11/04/2023 09:10 135 0
Bến Cầu khởi công cụm trò chơi thiếu nhi
Sáng ngày 10/4, tại Trường Tiểu học An Thạnh, Hội đồng đội huyện Bến Cầu phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu tổ chức chương trình mô hình cùng em tìm hiểu văn hóa dân tộc Việt Nam, tham gia chương trình có hơn 500 em học của Trường Tiểu học An Thạnh.
Tại đây các em học sinh được trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm của thành viên đội lân Hoa Anh Đường- ngụ tại xã An Thạnh về quá trình học tập rèn luyệncác động tác, bộ pháp ra, các bài múalân, sư, rồng,mã bộ vững chắc, tạo cho người xem cảm giác cứng cáp, vững vàng trong từng bước đi,thể hiện kỹ thuật trình diễn cao thu hút người xem….Ngoài ra các em học sinh còn được xem tiết mục lân do đội lân Hoa Anh Đường biểu diễn.

Sáng cùng ngày, Hội đồng đội huyện Bến Cầu tiến hành khởi công cụm trò chơi thiếu nhi, lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã An Thạnh,với tổng trị giá 40 triệu đồng, nguồn kinh phí do Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Cầu và Huyện đoàn Bến Cầu vận động tài trợ./.
Nguyễn Thiện