Bến Cầu phục vụ sách lưu động tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Thứ tư - 19/04/2023 10:40 119 0
Bến Cầu phục vụ sách lưu động tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2/2023, với thông điệp: “Sách: Nhận thức–Đổi mới–Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”: Ngày 18/4/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức Chương trình đọc sách hiệu quả chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2023-Luân chuyển và phục vụ sách lưu động tại Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu.
066

Tại đây, Thư viện huyện (thuộc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu) đã luân chuyển lưu động trên 500 đầu sách các loại, về lĩnh vực: văn học, lịch sử, truyện ngắn, khoa học xã hội, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, tâm lý học,… phục vụ cho trên 1.000 lượt học sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu. Nằm trong Kế hoạch phối hợp, trước đó Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã phối hợp tổ chức “Hành trình đến với Thư viện huyện” và Chương trình “Quyển sách tôi yêu” chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2023.
Thông qua Chương trình lần này, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách và hình thành thói quen, đam mê đọc sách, nhất là đối với các em học sinh trong việc tự học để nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng, tư duy xã hội-khoa học;… góp phần nâng cao hơn hiệu quả công tác “Dạy và học” tại trường../.