Bến Cầu-Trao tặng 12 suất học bổng “Học không bao giờ cùng”

Thứ hai - 22/05/2023 14:49 142 0
Bến Cầu-Trao tặng 12 suất học bổng “Học không bao giờ cùng”
Sáng ngày 19/5/2023, tại Phòng GD&ĐT huyện: Hội Khuyến học huyện Bến Cầu tổ chức Lễ trao tặng 12 suất học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 11 em học sinh và 01 gương đồng bào dân tộc Thái tiêu biểu gương mẫu ở xã Long Phước, nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 19/5.
425

Mỗi suất là 01 triệu đồng; gồm 01 suất dành cho học sinh Tiểu học; 08 suất dành cho học sinh THCS, 02 suất dành cho học sinh THPT ở các điểm trường trên địa bàn huyện, có tinh thần hiếu học, hoàn cảnh gia đình khó khăn và 01 cá nhân tiêu biểu. Với tổng số tiền là 12 triệu đồng, do Hội Khuyến học huyện Bến Cầu vận động, trao tặng.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Văn Ban-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bến Cầu động viên các em học sinh nổ lực học tập thật giỏi; cá nhân tiêu biểu tiếp tục có đóng góp tích cực trong phong trào học tập suốt đời, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình học tập, cộng đồng học tập, lao động giỏi, năng suất cao, góp một phần công sức cho phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương./.