Bến Cầu-Trao tặng 46 góc học tập cho học sinh TH, THCS có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 03/07/2023 14:45 96 0
Bến Cầu-Trao tặng 46 góc học tập cho học sinh TH, THCS có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện mô hình “Góc học tập thân thiện sạch đẹp” năm học 2022-2023: Sáng ngày 01/7/2023, tại hội trường UBND thị trấn Bến Cầu: Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp Nhóm thiện nguyện Xanh-Tây Ninh tổ chức Chương trình trao tặng “Góc học tập cho em”-Trao tặng 46 góc học tập cho học sinh Tiểu học, THCS có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu.
529

Mỗi “Góc học tập”, gồm có: 01 bộ bàn, ghế và 01 chiếc đèn bàn chiếu sáng, trị giá 1.120.000 đồng. Tổng kinh phí trên 51,2 triệu đồng, do các thành viên trong nhóm Nhóm thiện nguyện Xanh quyên góp, hỗ trợ.
Được biết, Chương trình trao tặng “Góc học tập cho em” nằm trong Dự án “Cùng em đến trường” của Nhóm thiện nguyện Xanh-Tây Ninh do anh Trần Đăng Tiến làm Chủ nhiệm, được triển khai từ 3/2021 và đây là đợt thứ 10, Nhóm triển khai tặng góc học tập cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thông qua Chương trình, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có điều kiện để học tập tốt hơn./.