Bến Cầu khánh thành công trình “Không gian đọc sách cho thiếu nhi”

Thứ năm - 13/04/2023 09:34 101 0
Bến Cầu khánh thành công trình “Không gian đọc sách cho thiếu nhi”
Sáng ngày 12/4, Hội đồng đội huyện Bến Cầu phối hợp cùng Đoàn cơ sở Liên cơ huyện Bến Cầu tổ chức khánh thành công trình “Không gian đọc sách cho thiếu nhi” năm học 2022-2023, tại Trường Tiểu học Long Thuận C, xã Long Thuận huyện Bến Cầu đến dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng đội tỉnh Tây Ninh.

Sau thời gian triển khai cải tạo thực hiện công trình từ những chiếc vỏ xe, bàn ghế củ… với tổng kinh phí 15 triệu đồng, do Đoàn cơ sở Liên cơ huyện Bến Cầu tài trợ, đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Công trình tạo thêm niềm vui cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng, hình thành thói quen đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong thiếu nhi, thúc đẩy phong trào đọc và làm theo sách, báo Đội; khuyến khích thiếu nhi tìm hiểu, thực hành các hoạt động nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn./.
Nguyễn Thiện