Bến Cầu-Triển khai mô hình Đội và tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” cấp huyện

Thứ năm - 06/10/2022 14:46 115 0
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027; tiếp tục đổi mới hình thức thực hiện phong trào Đội trong trường học: Sáng ngày 02/10/2022, tại hội trường Huyện ủy Bến Cầu, Huyện Đoàn và Hội Đồng Đội huyện tổ chức chương trình Lễ phát động Chủ đề công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, triển khai mô hình Đội năm học 2022-2023 và tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” cấp huyện.
211

Tại Lễ phát động, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Bến Cầu trao tặng 09 suất quà cho học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; vận động Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An trao tặng 23 góc học tập cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, mỗi góc trị giá 01 triệu đồng và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Tây Ninh trao tặng 07 suất học bổng cho học sinh THPT và TT.GDNN-GDTX huyện, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Tổng giá trị chương trình Lễ phát động: trao tặng quà, góc học tập và học bổng, trị giá 34,5 triệu đồng.
Dịp này, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội Bến Cầu đã tuyên dương 13 giáo viên đạt danh hiệu “Nhà giáo tiêu biểu” và 10 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp huyện; đồng thời, trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện thầy, cô Ban Giám hiệu các Liên Đội trường học trên địa bàn huyện./.