Các em học sinh nghèo ở xã Long Phước được nhận xe đạp trước thềm năm học mới

Thứ năm - 06/09/2012 15:00 71 0

Các em học sinh nghèo ở xã Long Phước được nhận xe đạp trước thềm năm học mới

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học ở xã Long Phước, huyện Bến Cầu tiếp tục cấp sách đến trường, chiều ngày 30/8/2012, tại trường Tiểu học Long Phước, UBND xã Long Phước tổ chức lễ trao tặng 14 chiếc xe đạp và 1.500 quyển tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học và THCS Long Phước với tổng trị giá trên 20 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh tài trợ 10 chiếc xe đạp, 1.500 quyển tập và Chi nhánh Điện lực huyện Bến Cầu tài trợ 4 chiếc xe đạp. Được biết để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2012-2013, Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh đã trao tặng 3.000 quyển tập và Chi nhánh Điện lực huyện Bến Cầu đã trao tặng 2.500 quyển tập cho các xã Long Phước, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Thuận, Tiên Thuận ,Lợi Thuận, huyện Bến Cầu./.

Thiện Tâm