BẾN CẦU RA QUÂN HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG”

Thứ ba - 20/11/2012 15:05 82 0

Đ/c Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu Phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 18/11/2012, huyện Bến Cầu tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Tại lễ ra quân, các đại biểu cùng gần 100 đoàn viên thanh niên, công an, lực lượng vũ trang, giáo viên học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã dành một phút mặc niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu Võ Minh Tâm đọc thông điệp nhằm cảnh báo tai nạn giao thông, tác hại và hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông gây ra, qua đó mọi người nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội đối với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông… Ở Việt Nam, mỗi ngày có hơn 30 người tử vong vì tai nạn giao thông, hàng trăm người bị thương tật suốt đời. Thiệt hại về vật chất và tổn thất tinh thần đối với gia đình nạn nhân và xã hội là vô cùng to lớn. Riêng đối với huyện Bến Cầu, từ đầu năm đến nay đã có 14 người chết , 56 bị thương vì tai nạn giao thông.
Ngay sau buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên, công an, lực lượng vũ trang, giáo viên học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ ra quân đi diễu hành trên tuyến đường tỉnh lộ 786 nhằm gửi tới tất cả cá nhân và cộng đồng trên toàn huyện thông điệp an toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, hãy vì mọi người khi tham gia giao thông, sẻ chia mất mát, đau thương đối với gia đình và nạn nhân bị tai nạn giao thông… nhằm đấu tranh, đẩy lùi tai nạn giao thông, bảo vệ an toàn, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và toàn xã hội .
Ngày 18/11/2012
   Thiện Tâm