Bến Cầu tập huấn triển khai phần mền "họp không giấy"

Thứ năm - 29/11/2012 20:50 88 0

Bến Cầu tập huấn triển khai phần mền

Đ/c Nguyễn Thanh Danh-PCT UBND huyện Phát biểu chỉ đạo

Chiều ngày 23/11/2012, tại Hội trường UBND huyện Bến Cầu diễn ra hội nghị tập huấn triển khai phần mềm cải cách hành chính “họp không giấy”, Thành phần tham dự là lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và  UBND các xã, thị trấn . Đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Tại hội nghị  lãnh đạo UBND huyện phân công Văn phòng HĐND & UBND, Phòng Văn hóa & Thông tin,  hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin điều hành - họp không giấy, giới thiệu tính năng, điều kiện, đối tượng truy cập và sử dụng phần mềm, địa chỉ kết nối, cách đăng nhập vào hệ thống… Đồng thời thông qua dự thảo quy định sử dụng phần mềm họp không giấy của huyện Bến Cầu.
Qua đây nhằm giúp cán bộ, công chức các cơ quan đơn vị nâng cao trình độ ứng công nghệ thông tin, quản lý cuộc họp, lịch họp, thống kê các thông tin liên quan, cho phép các thành viên dự họp có thể đóng góp ý kiến trên hệ thống phần mềm họp không giấy ./.

Thiện Tâm