Dân nghèo Bến Cầu nhận quà Tết trên 240triệu đồng từ các nhà tài trợ

Thứ năm - 31/01/2013 20:45 72 0

Dân nghèo Bến Cầu nhận quà Tết trên 240triệu đồng từ các nhà tài trợ

Nhằm giúp dân nghèo ở Bến Cầu có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Qúy Tỵ năm 2013. Sáng ngày 27/01/2013, tại 2 điểm xã Long Giang và xã Tiên Thuận, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh và Ông Võ Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã đến ân cần thăm hỏi, động viên dân nghèo Bến Cầu cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, cùng những lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2013 và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình nghèo ở 5 xã Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Thuận và xã Tiên Thuận huyện Bến Cầu, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 150 triệu đồng do Chùa núi Bà Đen Tây Ninh tài trợ.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ-Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng quà tết cho dân nghèo ở Bến Cầu

Bên cạnh đó, sáng cùng ngày, tại Hội trường UBND huyện Bến Cầu Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Ông Võ Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, các mạnh thường quân, doanh nghiệp tư nhân tiến hành trao tặng 30 chiếc tivi 21 inch cho nhân dân Bến Cầu trị giá mỗi chiếc tivi trên 02 triệu đồng, do Công ty TNHH SX-TM-XD Tân Ngọc Lực -Tây Ninh, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Vinh-Tây Ninh và Đại lý vé số Hùng Tú-Tây Ninh đồng tài trợ, đồng thời cũng tại đây đã trao tặng 100 phần quà cho các gia đình nghèo ở 3 xã Lợi Thuận, Tiên Thuận và Thị trấn Bến Cầu, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, đường, bột ngọt, mì gói, nước tươi... tổng trị giá quà tặng 30 triệu đồng do mạnh thường quân Bà Nguyễn Thị Nhàn - Chủ điền cao su Thị xã Tây Ninh tài trợ./.

Thiện Tâm