Bến Cầu tập huấn công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2012

Thứ năm - 29/11/2012 20:45 66 0

Bến Cầu tập huấn công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2012

Sáng ngày 27/11/2012, huyện Bến Cầu tiến hành tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2012. Đồng chí Võ Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Tham gia buổi tập huấn có trên 70 học viên là những cán bộ tuyên truyền viên, tổ trưởng tổ hòa giải và thành viên các Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý ở các xã, thị trấn.
Tại buổi tập huấn các học viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương -Trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật - Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh  tập huấn  kỹ năng tuyên truyền pháp luật miệng, kỹ năng biên soạn đề cương tuyên truyền pháp luật; đồng chí Nguyễn Thị Anh Tuyết chuyên viên phòng phổ biến giáo dục pháp luật thuộc Sở Tư pháp triển khai Luật xử lý vi phạm hành chính và Bộ Luật lao động năm 2012 .
Qua đó, giúp các học viên nắm bắt kịp thời các văn bản pháp luật mới và kỹ năng tuyên truyền để thực hiện nhiệm vụ phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả ở cơ sở trong thời gian tới./.

Thiện Tâm