Bến Cầu kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo UBND huyện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 ( Khoá XI)

Thứ ba - 01/01/2013 15:10 149 0

Sáng ngày 27/12/2012, UBND huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo UBND huyện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Bến Cầu tổ chức kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo UBND huyện theo tinh thần NQTW4 (Khóa XI)

Phát biểu khai mạc của Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Tâm và phát biểu chỉ đạo của Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Viết Hùng – Tổ trưởng Tổ công tác kiểm điểm tại hội nghị, đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và quy trình để thực hiện việc kiểm điểm tập thể UBND và cá nhân lãnh đạo UBND huyện theo NQTW4 thật sự có hiệu quả cao. Yêu cầu lãnh đạo UBND huyện và thành viên UBND huyện phải thật sự tự giác, trung thực, không xuề xòa, nể nang, phải phát huy dân chủ, nhìn thẳng vào những hạn chế, yếu kém của tập thể UBND huyện và ở mỗi lĩnh vực của mỗi cá nhân được phân công phụ trách, để nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, đồng thời đề ra biện pháp cụ thể khắc phục những khuyết điểm, hạn chế.
Báo cáo kiểm điểm của tập thể lãnh đạo UBND huyện nêu rõ những ưu điểm, những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân; xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm của tập thể UBND, cá nhân lãnh đạo UBND và thành viên UBND huyện về những hạn chế, tồn tại thiếu sót trong thời gian qua. Đồng thời đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, để tập thể, cá nhân lãnh đạo UBND huyện làm tốt hơn nhiệm vụ quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh  trong thời gian tới đạt hiệu quả cao./.

HÙNG DŨNG - QUANG SON