Bến Cầu Tổ Chức Hội Thi Tin Học Trẻ Lần Thứ X năm 2013

Thứ tư - 29/05/2013 18:05 92 0

Bến Cầu Tổ Chức Hội Thi Tin Học Trẻ Lần Thứ X năm 2013

Nhằm động viên tuổi trẻ tích cực học tập, nghiên cứu công nghệ thông tin trong các trường THPT trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo sân chơi cho Đoàn viên, học sinh thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc học tập và ứng dụng công nghệ thông tin.

Lễ Trao Giải

Sáng ngày 24/5/2013, Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp cùng trường THPT Nguyễn Huệ  tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ X năm 2013. Hội thi là hoạt động thường niên để tìm kiếm tài năng trẻ yêu thích tin học. Thông qua đó chọn nguồn nhân lực dự thi hội thi tin học trẻ vòng tỉnh lần thứ XVIII nên nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, học sinh. Kết thúc buổi khai mạc, 23 thí sinh đã sẵng sàng. Kết quả thí sinh Võ Hồng Cẩm lớp 11A đã suất xắc đạt giải nhất hội thi, Hồ Quốc Thọ đạt giải nhì, Phạm Minh Trung đạt giải ba cùng với 2 giải khuyến khích. Tất cả các thí sinh đoạt giải hiện đang là học sinh tại trường THPT Nguyễn Huệ. Qua hội thi này Ban Thường vụ Huyện đoàn Bến Cầu thống nhất chọn 3 thí sinh có thành tích xuất sắc tiếp tục tham gia hội thi vòng tỉnh.

Trần Trung (Huyện đoàn)