Xã Long Giang nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng quỹ từ thiện

Thứ hai - 15/10/2012 20:40 76 0

Xã Long Giang nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng quỹ từ thiện

Sáng ngày 11/10/2012, Ban vận động Quỹ từ thiện Hội Chữ thập đỏ xã Long Giang có buổi vận động Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đóng góp Quỹ từ thiện cho xã. Sau khi phát động với tinh thần chung sức vì nhân đạo, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói, bằng gói khi no” trong nhà trường. Học sinh và giáo viên của trường tham gia quyên góp Quỹ từ thiện cho xã Long Giang với tổng số tiền 1.200.000 đồng. Được biết trước đó Ban vận động Quỹ từ thiện xã Long Giang đã vận động các mạnh thường quân, Công ty, Doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn xã tích cực đóng góp với tổng số tiền 2.390.000 đồng, ông Huỳnh Văn Út - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Long Giang cho biết: Ban vận động quỹ từ thiện xã sẽ tiếp tục vận động trong các mạnh thường quân đóng góp quỹ, qua số tiền vận động được xã Long Giang sẽ chi đúng mục đích, đúng ý nghĩa nhằm chăm lo cho người nghèo, người tàn tật, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương./.
   Nguyễn Thiện