Nâng cấp hệ thống đài truyền thanh xã Long Chữ

Thứ sáu - 07/09/2012 15:30 209 0

Nâng cấp hệ thống đài truyền thanh xã Long Chữ

Vừa qua được sự quan tâm của UBND huyện Bến Cầu. Đài Truyền thanh xã Long Chữ đã được đầu tư sửa chữa lại một số thiết bị cũ và nâng cấp một số máy móc mới như: Máy Tăng âm 600W; Radio/cassette/CD; Micro; Đầu thu sóng AM/FM và một số vật tư liên quan khác… kéo đường dây với chiều dài 2,5km, lắp đặt phát 19 loa phóng thanh 25W, tổng trị giá gần 60 triệu đồng, nguồn kinh phí lấy từ nguồn mua sắm, sửa chữa năm 2012 của ngân sách huyện.

Sau hơn 15 ngày thi công của tổ kỹ thuật Đài Truyền thanh huyện, công trình đã hoàn thành, nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng, đáp ứng được nhu cầu phục vụ, đưa tiếng nói của Đảng và Nhà nước đến với quần chúng nhân dân lao động ở địa phương.
Được biết Đài Truyền thanh xã Long Chữ được chương trình mục tiêu Đài Tiếng nói Việt Nam trang cấp từ năm 2005, tính đến nay đã hơn 07 năm sử dụng, trang thiết bị máy móc xuống cấp, cũ kỹ, sửa chữa nhiều lần hao tốn kinh phí, nay mới được nâng cấp lại hoạt động bình thường./.

LÊ QUY + QUANG SON