Huyện Đoàn Bến Cầu và Đoàn khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh đợt 2/2020

Thứ sáu - 05/06/2020 22:00 95 0

Sáng ngày 31/5/2020, tại Chốt Dân quân Gò Ngãi, ấp Thuận Tây, xã  Lợi Thuận: Huyện Đoàn Bến Cầu và Đoàn khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức Chương trình ra quân ngày Chủ nhật xanh đợt 2/2020.

509.jpg

Thực hiện Chương trình, gần 40 bạn đoàn niên Đoàn khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và Tuổi trẻ huyện Bến Cầu đã ra quân ngày Chủ nhật xanh lần này đã trồng 300 cây Sao và cây Dầu tại Chốt Dân quân Gò Ngãi, ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận; nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, trong các ngày tới sẽ tổ chức trao tặng 60 suất quà cho học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Lợi Thuận (Cơ sở 2-ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận); mỗi suất, gồm có: 05 quyển tập, sữa và bánh, trị giá mỗi suất là 60.000đ. Kinh phí về cây trồng và quà này do Huyện Đoàn Bến Cầu vận động Đoàn khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh hỗ trợ trao tặng.

Sắp tới, Huyện Đoàn Bến Cầu sẽ tiếp tục phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh tổ chức trao tặng 220 suất quà, mỗi xuất gồm có: 10 quyển tập, 01 lốc sữa và bánh, trị giá mỗi xuất là 80.000đ cho học sinh nghèo Trường Tiểu học-THCS Long Phước do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh hỗ trợ để trao tặng./.