Bến Cầu trao huy hiệu 40 ,45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên

Thứ hai - 08/07/2024 09:20 44 0
Bến Cầu trao huy hiệu 40 ,45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên
Chiều ngày 02/7/2024, tại TTVHHTCĐ xã Lợi Thuận, Đảng bộ xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thuận Tây và ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.Đến dự có ôngNguyễn Quang Thắng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu, ông Nguyễn Văn Cường, phó bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Thiện Trang, Phó chủ tịch UBND xã Lợi Thuận cùng bí thư chi bộ ấp và toàn thể đảng viên trực thuộc 2 chi bộ ấp Thuận Tây và ấp Thuận Đông.
hinh 05
Ông Nguyễn Quang Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Bến Cầu
trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên
Huy Hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đỗ Văn Đẳng, sinh năm 1949, quê quán xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng ngày 06/01/1984. Trong quá trình công tác đảng viên Đỗ Văn Đẳng giữ nhiều vị trí khác nhau và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Hà Văn Thọ, sinh ngày 25/10/1953, quê quán xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng ngày 19/04/1984.Trải qua 40 năm công tác và phấn đấu, đảng viên Hà Văn Thọ đã từng giữ  nhiều chức vụ khác nhau và  luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho đến ngày nghỉ hưu.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Thắng -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Bến Cầu,đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đảng viên  Đỗ Văn Đẳng và đảng viên Hà Văn Thọ trong những năm qua và mong rằng trong thời gian tới,02 đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt vai trò là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng địa phương xây dựng Chi bộ ấp và Đảng bộ xã Lợi Thuận được trong sạch vững mạnh.
Kim Pha