Ông Trương Nhật Quang-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự trao tặng Huy hiệu Đảng tại Bến Cầu

Thứ ba - 18/06/2024 10:23 62 0
Sáng ngày 17/6/2024, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao-Học tập cộng đồng xã:Đảng ủy xã Tiên Thuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đợt 19/5/2024 cho 3 đảng viên ở địa phương.
Đồng chí Trương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Quang Thắng-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu tới dự, gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng.
754

3 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, được trao tặng cho các đảng viên: Đảng viên Trần Văn Ban-nguyên ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu, vào Đảng ngày 14/4/1984, chính thức ngày 14/4/1985; đảng viên Dương Quốc Ngăn-nguyên Trưởng phòng Tổ chức-Viễn thông Tây Ninh, nguyên Giám đốc Bưu điện huyện Bến Cầu,vào Đảng ngày 8/5/1984, chính thức ngày 8/5/1985-hiện 2 đồng chí đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp B; và Đảng viên Trần Xuân Dung-nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tiên Thuận, vào Đảng ngày 24/5/1984, chính thức ngày 24/5/1985, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Bàu Tép, thuộc Đảng bộ cơ sở xã Tiên Thuận.
Tại buổi Lễ: Đồng chí Trương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninhđã phát biểu chúc mừng,ghi nhận quá trình cống hiến, đóng góp tích cực của 3 đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và cho địa phương;mong muốn 3 đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và có những đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.