Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tiên Thuận

Thứ hai - 10/06/2024 15:06 39 0
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tiên Thuận

Chiều ngày 7/6/2024, tại Trung tâm VH,TT-Học tập cộng đồng xã Tiên Thuận: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, có bà Trương Thị Phương Thảo-Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh và bà Trần Thị Ngọc Trinh-Chánh Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu; cùng Tổ ĐB.HĐND huyện Bến Cầu có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Tiên Thuận

150

Sau khi nghe đại diện Tổ ĐB.HĐND tỉnh và Tổ ĐB.HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11, 12 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh (khóa X) và Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện Bến Cầu (khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri của xã đã nêu ở kỳ tiếp xúc trước: Cử trixã Tiên Thuận có 4 ý kiến, kiến nghị về 6vấn đề bức xúc, như:Cấp trên cần quan tâm nâng cấp nhựa đường Tỉnh lộ 786, dù có sửa chữa nhưng tiếp tục hư hỏng và xuống cấp; đề nghị làm mương bê-tông thoát nước hai bên đường từ Bách hóa xanh xã Tiên Thuận xuống Bàu Tấm Ván-ấp Rừng Dầu); đề nghị làm mương bê-tông thoát nước hai bên đường Tỉnh lộ 786 từ Bách hóa xanh xã Tiên Thuận đến giáp xã Long Thuận;đề nghị làm kênh tiêu thoát nướccho cánh đồng Bàu Tấm Ván-ấp Rừng Dầu) và cánh đồng Bàu Rừng-ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận thường hay bị ngập cục bộ vào mùa mưa; Kênh thủy lợi qua ấp Xóm Lò hư hỏng chưa được quan tâm sửa chữa.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tiên Thuận được bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu và ông Nguyễn Thành Trung-Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Thuận đã giải trình và làm rõ ngay buổi tiếp xúc.

Tại đây,Thường trực HĐND huyện Bến Cầu phối hợptuyên truyền về công tác xây dựng nông thôn mới và các cán bộ, đảng viên, cử tri xã Tiên Thuận đượcxem Clip Video về tiến độ “Bến Cầu tập trung xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2024”./.