Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh và huyện Bến Cầu tiếp xúc với cử tri Thị Trấn Bến Cầu

Thứ tư - 05/05/2021 23:00 110 0

Sáng ngày 04/5/2021, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu, 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3, 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn Bến Cầu. Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, huyện Bến Cầu cùng chính quyền địa phương và đông đảo cử tri đến tham dự.

Sau khi được đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, huyện Bến Cầu lần lượt thông tin tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3, ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3, cử tri Thị trấn Bến Cầu cũng được nghe các ứng cử viên thông qua chương trình hành động. Theo đó, ở các cương vị khác nhau, các ứng cử viên đã đề ra chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn địa phương để bảo vệ quyền lợi của cử tri, góp phần phục vục sự nhân dân, Tổ quốc khi được trúng cử.

anh 5681.jpg

Tại hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh và huyện Bến Cầu, cử tri Thị trấn Bến Cầu đánh giá cao các chương trình hành động và mong các ứng cử viên khi đắc cử sẽ thực hiện được các nội dung đề ra, nhất là việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến HĐND tỉnh, huyện, đồng thời quan tâm thực hiện tốt việc phát triển cơ sở hạ tầng, khu kinh tế Cửa khẩu Quốc Mộc Bài, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia công tác phòng chống tham nhũng./.

Nguyễn Thiện