Tây Ninh Khánh thành nhà điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới thứ 7/21

Thứ năm - 15/04/2021 16:00 129 0

Tây Ninh Khánh thành nhà điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới thứ 7/21

Sáng ngày 14/4/2021, UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp với Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức lễ khánh thành nhà Điểm dân cư liền kề Chốt dân quân biên giới Cây Me thuộc xã Long Thuận, huyện Bến Cầu. Đây là điểm dân cư liền kề Chốt dân quân biên giới thứ 7/21 của tỉnh được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tư lệnh Quân khu 7; lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Tây Ninh, Đại tá Hoàng Xuân Cường-Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí Thư huyện ủy Bến Cầu, ông Phan Văn Hòa-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.

anh 5660.jpg

Điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới Cây Me xã Long Thuận được tư lệnh quân khu 7 và UBND tỉnh đầu tư xây dựng với 05 căn nhà ở cấp 4, diện tích mỗi căn nhà là 66m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men; tổng kinh phí xây dựng mỗi căn là 150 triệu đồng. 05 hộ gia đình được hỗ trợ nhà ở gồm ông: Phạm Thanh Phong, Dương Văn Thà, Trần Thanh Tuấn, Lê Hoàng Lý, Dương Văn Hòa cùng ấp Long Hưng, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Bến Cầu đã trao quyết định bàn giao nhà ở cho 05 hộ gia đình được thụ hưởng; dịp này lãnh đạo Tư lệnh Quân khu 7, UBMTTQ VN tỉnh Tây Ninh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, huyện cũng đã trao nhiều phần quà có giá trị cho các hộ gia đình./.

Nguyễn Thiện