Bến Cầu-Gặp mặt người ứng cử Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 29/04/2021 23:00 81 0

Bến Cầu-Gặp mặt người ứng cử Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 28/4/2021, tại Hội trường Khối vận huyện: Ủy ban Bầu cử và UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu tổ chức buổi gặp mặt những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện Bến Cầu, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT.UBND huyện. Bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu chủ trì buổi gặp mặt.

910.jpg

Tại đây, lãnh đạo HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu công bố danh sách chính thức và liên danh những người ứng cử ở các đơn vị bầu cử; quán triệt quy định vận động bầu cử; thông tin tình hình kinh tế-xã hội của huyện trong những năm qua, định hướng phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030; thông qua kế hoạch và lịch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh và huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; hướng dẫn viết Chương trình hành động của người ứng cử Đại biểu HĐND. Theo đó, huyện Bến Cầu có 50 ứng cử viên chính thức, ứng cử tại 09 đơn vị bầu cử Đại biểu HĐND huyện (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026 và số đại biểu được bầu là 30 người. Trong đó: Đơn vị bầu cử số 1-xã An Thạnh có 08 người, số đại biểu được bầu là 05 người; các Đơn vị bầu cử: Số 2-xã Lợi Thuận; Số 3-thị trấn Bến Cầu; Số 4-gồm các ấp: Rừng Dầu, Tân Lập, Xóm Lò, Bàu Tràm nhỏ, xã Tiên Thuận, Số 5-gồm các ấp: Bàu Tràm lớn, Bàu Tép, Ấp A, ấp B, xã Tiên Thuận; Số 6-xã Long Thuận; Số 7-xã Long Khánh và Số 9-xã Long Chữ, mỗi Đơn vị bầu cử này có 05 người, số đại biểu được bầu là 03 người; Đơn vị bầu cử Số 8, gồm: 02 xã Long Giang và Long Phước có 07 người, số đại biểu được bầu là 04 người.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu mong muốn từng ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện Bến Cầu hoàn thành tốt việc trình bày Chương trình hành động trong thực hiện quyền vận động bầu cử của mình; đề nghị các địa điểm tổ chức hội nghị tiếp xúc ứng cử viên với cử tri phải được chuẩn bị chu đáo, trang trọng và có đông đảo cử tri dự, nhất là phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định./.