Bến Cầu-Khai giảng Lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” Năm 2021

Thứ tư - 07/04/2021 23:00 89 0

Bến Cầu-Khai giảng Lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” Năm 2021

Sáng ngày 06/4/2021, tại trụ sở-Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng Chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2021 cho hơn 40 học viên là cán bộ, đảng viên hiện đang công tác tại các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Viết Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và phát biểu chỉ đạo.

929.jpg

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày, qua đó các học viên sẽ được nghe các giảng viên và báo cáo viên kiêm chức cấp huyện triển khai, quán triệt và học tập 05 chuyên đề chính, như: Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển của Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh về con đường Cách mạng Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng con người; Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng và xây dựng Đảng; và 01 Chuyên đề bổ sung phụ khóa về "Con đường Bác Hồ đi cứu nước (1911-1941). Cuối khóa học, tất cả các học viên thảo luận và viết bài thu hoạch, đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành Lớp bồi dưỡng Chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2021.

Thông qua Lớp bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh ở huyện Bến Cầu lần này: nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên ở huyện được nâng cao về nhận thức, thắm nhuần và hiểu rõ những nội dung cơ bản về Tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó đẩy mạnh trong việc nghiên cứu, học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, tạo ra sức lan tỏa trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, xây dựng chuẩn mực giá trị đạo đức mới trong toàn xã hội; tập trung nổ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.