Bến Cầu trao tặng giấy khen đột xuất cho tập thể và cá nhân

Thứ sáu - 12/03/2021 17:00 71 0

Bến Cầu trao tặng giấy khen đột xuất cho tập thể và cá nhân

Vào khoảng 16 giờ ngày 06/3/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có nhiều người nước ngoài đi bộ trong khu vực ấp Long Bình, Công an xã Long Chữ cùng các lực lượng phối hợp nhanh chóng truy tìm, bắt giữ 16 đối tượng có Quốc tịch Trung Quốc đang tìm đường xuất cảnh sang Campuchia.

Hiện 16 đối tượng trên đã được đưa đi cách ly tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh theo quy định, ngay sau bị bắt giữ.

Nhằm kịp thời cổ vũ, động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích, đóng góp của quần chúng nhân dân, sáng ngày 11/3/2021, bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát hiện và tham gia truy bắt 16 đối tượng nhập cảnh trái phép sang Campuchia.

anh 4468.jpg

Tại đây Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu-Phan Văn Hòa phát biểu ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân đã nâng cao ý thức, tinh thần tố giác tội phạm. Đồng thời yêu cầu quần chúng nhân dân tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác tố giác tội phạm, đặc biệt chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh,thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế, nhằm ngăn chặn và khống chế dịch bệnh trên địa bàn.

Đồng thời Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Huynh-Bến Cầu còn trao tặng 5 suất quà cho các cá nhân trong phát hiện và tham gia truy bắt 16 đối tượng nhập cảnh trái phép sang Campuchia, trị giá mỗi suất quà 01 triệu đồng./.

Nguyễn Thiện