Bến Cầu-viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ tư - 03/02/2021 22:00 87 0

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), sáng 03/02/2021, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, và các đại biểu lãnh đạo qua các thời kỳ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Cầu. Tham dự lễ viếng có bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Mai-Phó Chủ tịch UBND huyện.

ANH 4224+.JPG

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu trang trọng dâng hoa và thắp hương lên tượng đài Tổ Quốc ghi công và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các đại biểu đã thắp từng nén hương hơn 2.300 phần mộ anh hùng liệt sĩ, đang yên nghĩ tại đây, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc cha, anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, huy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Nguyễn Thiện