Đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Bến Cầu

Thứ sáu - 08/01/2021 17:00 77 0

Đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Bến Cầu

Sáng ngày 05/01/2021, tại Hội trường UBND Thị trấn Bến Cầu, các đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, gồm có: bà Trương Thị Phương Thảo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu, bà Trần Thị Ngọc Trinh, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Bến Cầu đã có buổi tiếp xúc với gần 80 bà con cử tri của Thị trấn Bến Cầu.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri Thị trấn Bến Cầu được nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 19 của HĐND tỉnh (khóa IX) và Kỳ họp thứ 12 HĐND Bến Cầu (khóa XI) nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri huyện Bến Cầu đã nêu ở kỳ tiếp xúc trước.

543.jpg

Tại đây, bà con cử tri Thị trấn Bến Cầu đã có 04 ý kiến, kiến nghị về 09 vấn đề được cử tri địa phương rất quan tâm như: Đề nghị kịp thời chi trả chế độ cho lực lượng Bảo vệ dân phố làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Cửa khẩu Mộc Bài; người dân còn lo ngại về an toàn thực phẩm, như rau cải, gà vịt đang bán tại các chợ. Đề nghị nâng cấp 02 tuyến đường sỏi phún hẻm 48 và hẻm 148. Bổ sung thùng đựng rác và chọn địa điểm tập kết rác thải phù hợp tạo vẻ mỹ quang đô thị. Nghĩa trang liệt sỹ huyện thường xuyên không mở đèn chiếu sáng ban đêm và việc người dân vứt rác thải, cả xác động vật chết ra xung quanh cũng hay xảy ra…

Các ý kiến, kiến nghị bà con cử tri Thị trấn Bến Cầu được lãnh đạo UBND thị trấn Bến Cầu; Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu trả lời được cử tri đồng tình./.