Bến Cầu-Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết của Huyện ủy năm 2021

Thứ bảy - 16/01/2021 18:00 128 0

Bến Cầu-Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội  Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết của Huyện ủy năm 2021

Sáng ngày 15/01/2021, huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị trực tuyến Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết của Huyện ủy năm 2021, đến 8 điểm cầu các xã, thị trấn, do ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư huyện ủy Bến Cầu chủ trì hội nghị, tham dự có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, đảng ủy viên, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng ủy.

Hội nghị trực tuyến đã quán triệt,triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bến Cầu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 qua các nội dung lớn vềBáo cáo chính trị của Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XI trình Đại hội XII Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025; chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện; chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết của Huyện ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; chương trình làm việc của năm 2021 của Ban thường vụ huyện ủy.

anh 4001.jpg

Tại hội nghị Bí thư Huyện ủy huyện Bến Cầu-Phan Huỳnh Quốc Vinh đã quán triệt mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội đại biểu huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng thời yêu cầu cán bộ chủ chốt huyện, cấp ủy các Đảng bộ, chi bộ cơ sở, thủ trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội huyện cần tập trung tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và tuyên truyền rộng rãi đến quần chúng nhân dân, đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng theo tinh thần kế hoạch số 13-KH/HU, ngày 09/12/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Tập trung rà soát, bổ sung các nội dung, có trọng tâm gắn việc triển khai Nghị quyết Huyện với Nghị quyết của cơ sở …Cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở sau hội nghị trực tuyến cấp Huyện cần phải tập trung triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bến Cầu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 đến tất cả cán bộ đảng viên. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thường xuyên nội dung nghị quyết bằng nhiều giải pháp phong phú, đa dạng phù hợp với đối tượng để Nghị quyết thật sự thấm nhuần trong cán bộ đảng viên và lan tỏa trong quần chúng nhân dân. Thực hiện tốt kế hoạch tổ chức tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 bảo đảm vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.Đặc biệt quan tâm thăm hỏi, chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo được vui xuân, đón tết đầm ấm. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19, nhất các biện pháp phòng chống người nhập cảnh trái phép qua biên giới, tiếp tục phát huy tốt vai trò của người dân trong công tác phòng chống các loại tội phạm…../.

Nguyễn Thiện