UB.MTTQ.VN Quận Tân Bình trao tặng 01 căn nhà ĐĐK và 01 căn nhà Tình nghĩa ở xã Tiên Thuận

Thứ ba - 15/12/2020 17:00 108 0

UB.MTTQ.VN Quận Tân Bình trao tặng 01 căn nhà ĐĐK và 01 căn  nhà Tình nghĩa ở xã Tiên Thuận

Sáng ngày 12/12/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Tân Bình-TP.HCM phối hợp với Đảng ủy và UBND xã Tiên Thuận (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà ĐĐK và 01 căn  nhà Tình nghĩa ở địa phương.

Đến dự, có: ông Nguyễn Hoàng Long-Phó Bí thư thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Phú Phước-Phó Trưởng Ban Dân vận, ông Đoàn Văn Đủ-Chánh Văn Phòng UBND và ông Huỳnh Văn Bé-Phó Chủ tịch thường trực UB.MTTQ.VN Quận Tân Bình-TP.HCM; cùng Đảng ủy-UBND xã Tiên Thuận và nhà tài trợ.

128.jpg

Căn nhà ĐĐK được trao tặng cho gia đình bà Phạm Thị Huyền (sinh 1952), là hộ cận nghèo ở địa phương, hiện ngụ ấp Xóm Lò, có diện tích là 50m2, tổng kinh phí xây dựng là 95 triệu đồng, trong đó kinh phí vận động hỗ trợ xây dựng là dựng là 55 triệu đồng; căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho ông Nguyễn Văn Thu (sinh 1939), là người có công với cách mạng, hiện ngụ ấp B, xã Tiên Thuận, tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó kinh phí vận động hỗ trợ xây dựng là dựng là 70 triệu đồng, cả hai căn nhà do UB.MTTQ.VM Quận Tân Bình-TP.HCM vận động Tập Đoàn Thành Hưng-TP.HCM hỗ trợ xây tặng.

Tại lễ bàn trao, trao tặng nhà: Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Tân Bình-TP.HCM và các tổ chức, đơn vị ở địa phương đã trao tặng nhiều suất quà có giá trị, động viên, chúc sức khỏe các gia đình có căn nhà mới, được vui vẻ, sum vầy và hạnh phúc trong tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tới./.