Huyện Đoàn Bến Cầu-Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020

Thứ sáu - 06/11/2020 22:00 91 0

Huyện Đoàn Bến Cầu-Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020

Tối ngày 03/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa thể thao, học tập cộng đồng xã Long Khánh, Huyện đoàn phối hợp Phòng Văn hóa huyện tổ chức Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020 cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên và nhân dân, với các nội dung như: báo cáo thực trạng cũng như công tác phòng chống bạo lực gia đình hiện nay; tình hình hôn nhân trong giới trẻ hiện nay; luật hôn nhân gia đình Việt Nam; giao lưu văn nghệ; diễn tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, giao lưu với khán giả. Cũng tại chương trình, cán bạn đoàn viên, thanh niên trao đổi, và tìm cách xử lý một số tình huống bạo lực gia đình trong cuộc sống hiện nay; tiếp tục nâng cao hiệu quả các câu lạc bộ, tổ hòa giải ở cơ sở. Ban tổ chức cũng tặng nhiều phần quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh đã trả lời đúng câu hỏi.

anh 1821.jpg

Qua đây nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác tuyên truyền, phòng chống bạo lực gia đình. Tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của tổ chức Đoàn trong việc phối hợp với các cấp, các ngành chức năng triển khai các giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình ở cơ sở./.

Nguyễn Thiện