Bến Cầu-Tập huấn nghi thức Đội, thể thức văn bản Đội cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch Hội đồng đội xã, thị trấn năm 2020-2021

Thứ tư - 07/10/2020 17:00 84 0

Sáng ngày 02/10/2020 vừa qua, tại hội trường Khối vận huyện: Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Lớp Tập huấn nghi thức Đội, thể thức văn bản Đội cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội các Liên đội Tiểu học, THCS và Chủ tịch Hội đồng đội xã, thị trấn năm học 2020-2021.

830.jpg

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày, được anh Nguyễn Minh Phúc-Huấn luyện viên cấp I-Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam triển khai và hướng dẫn về lý thuyết tại hội trường và thực hành tại Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia “Địa đạo Lợi Thuận”, về các nội dung: Nghi thức Đội; Chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018-2022; Nhảy Dân vũ, Khiêu vũ cha cha cha; các kỹ năng tổ chức Trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể.

Thông qua lớp Tập huấn này, nhằm nâng cao kiến thức, và kỹ năng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch Hội đồng đội xã, thị trấn ở cơ sở trong toàn huyện Bến Cầu mới nhận nhiệm vụ: có dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn, từ đó đề ra những giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng từ mô hình, loại hình hoạt động Đội tại cơ sở, góp phần vào thành tích chung cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn./.