Công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu

Thứ hai - 21/09/2020 23:00 86 0

Chiều ngày 18/9/2020, tại Hội UBND huyện, UBND tỉnh Tây Ninhtổ chức Lễ công bố, trao quyết định số 2039/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ngày 16/9/2020 về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụChủ tịch UBND huyện Bến Cầu, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy Bến Cầu và Quyết định 2038/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ngày 16/9/2020 về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụPhó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy-Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu.

Tham dự buổi lễ, có bà Nguyễn Đài Thy-Tỉnh ủy Viên-Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư Huyện ủy; bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;

Bà Nguyễn Đài Thy-Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã trao các quyết định và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đề nghị các thành viên UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể đoàn kết, thống nhất mọi nhiệm vụ; thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Đảng bộ huyện và Hội Đồng nhân huyện đã đề ra.

anh 1167.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Phan Văn Hòa-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng thời, quyết tâmcùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tăng cường nghiên cứu bám sát thực tiễn, gương mẫu tận tụy và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc; không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đi sâu sát vào thực tế ở cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân; Xây dựng tập thể UBND huyện Đoàn kết-Dân chủ-Phát triển và sáng tạo, phấn đấu đến năm 2023 huyện Bến Cầu đạt huyện nông thôn mới../.

Nguyễn Thiện