Hiệp hội thương mại Đài Loan Tây Ninh, Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh trao tặng 150 suất quà tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở huyện Bến Cầu

Thứ năm - 17/09/2020 22:00 130 0

Sáng ngày 16/9/2020, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Long Khánh, Hiệp hội thương mại Đài Loan Tây Ninh, Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh phối hợp cùng UBND Huyện tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Bến Cầu. Đến dự và trao quà có ông Phan Văn Hòa-Chủ tịch UBND huyệnBến Cầu.

anh 1163.jpg

Tại đây đã trao 150 suất quà tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở 2 xã Long Khánh và xã Long Giang, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm đường, dầu ăn, mì, bột ngọt…toàn bộ nguồn kinh phí quà tặng trên do Hiệp hội thương mại Đài Loan Tây Ninh, Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh tài trợ./.

Nguyễn Thiện