Công an Bến Cầu-tiêu hủy 2 máy game bắn cá

Thứ hai - 21/09/2020 23:00 596 0

Công an Bến Cầu-tiêu hủy 2 máy game bắn cá

Chiều ngày 18/9/2020, tại Công an huyện Bến Cầu, Hội đồng tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính huyện tiến hành tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính không còn giá trị sử dụng được phát hiện, thu giữ trên địa bàn huyện gồm 2 máy game bắn cá loại 8 người chơi.

anh 1169.jpg

Đây là tang vật trò chơi điện tử hoạt động dưới hình thức cờ bạc trá hình, chơi game bắn cá ăn thua bằng tiền bị lực lượng Công an phát hiện lập biên bản vi phạm, thu giữ trong tháng 4 năm 2020 vì qua kiểm tra, các chủ kinh doanh máy bắn cá nói trên không xuất trình được giấy phép kinh doanh, máy không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục cần thiết, trước sự chứng kiến của các ngành chức năng liên quan, toàn bộ số tang vật trên được xử lý tiêu hủybằng cách đập bể, làm biến dạng toàn bộ máy bắn cá.

Việc tiêu huỷ máy bắn cá đánh bạc nhằm nâng cao ý thức chấp hành của người dân trong hoạt động kinh doanh dịch vụ điện tử bằng hình thức game bắn cá, góp phần đẩy lùi tệ nạn, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Nguyễn Thiện