Bến Cầu-Hội nghị Thông tin thời sự Quý III/2020 cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện

Thứ hai - 28/09/2020 22:00 84 0

Sáng ngày 25/9/2020, tại Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện: Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị Thông tin thời sự Quý III/2020 cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện bằng hình thức trực tuyến đến Đảng ủy-UBND của 09/9 xã, thị trấn trong huyện, có 930/1.948 cán bộ, đảng viên cấp huyện và xã, thị trấn tham dự.

Các lãnh đạo huyện đến dự, có: bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu, chủ trì đầu cầu trực tuyến cấp huyện; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.

535.jpg

Hội nghị trực tuyến được nghe Đại tá Trần Văn Luận-Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu triển khai các nội dung, về: Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trong 9 tháng năm 2020 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và giải pháp trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2020; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ  huyện Bến Cầu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thông qua Hội nghị thông tin thời sự lần này, nhằm mục đích cung cấp cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện, cán bộ và đảng viên trên địa bàn huyện Bến Cầu nắm vững những nội dung cơ bản, chính thống, hiểu rõ hơn về tình hình hiện nay và nhiệm vụ, giải pháp đặt ra trong thời gian tới. Qua đó, làm cơ sở cho việc thống nhất trong nhận thức, chủ động trong hành động, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi 02 nhiệm vụ chiến lược "Xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa" trong tình hình mới hiện nay ngay từ đơn vị, địa phương cơ sở.

Sau Hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu và Đảng ủy các xã, thị trấn sẽ triển khai cho cán bộ, đảng viên còn lại trong huyện./.