Agribank chi nhánh Bến Cầu trao học bổng cho học sinh hiếu học của trường THPT Nguyễn Huệ

Thứ năm - 17/09/2020 22:00 168 0

Thực hiện Chương trình trao học bổng “Agribank Tây Ninh chấp cánh ước mơ” năm học 2020-2021; nhằm tạo động viên và tạo điều kiện tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nhiều cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, được an tâm đến trường, chấp cánh cho các em sẽ bước vào giảng đường đại học: Chiều ngày 15/9/2020, tại Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn-Agribank chi nhánh huyện Bến Cầu phối hợp Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình “Trao học bổng cho học sinh hiếu học” của trường.

Đến dự lễ trao học bổng có bà bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; Thầy Nguyễn Minh Sơn-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ và bà Trần Anh Thư-Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Bến Cầu.

901.jpg

Trong năm học 2020-2021 này, Agribank chi nhánh huyện Bến Cầu tài trợ trao tặng 15 suất học bổng cho 15 em học sinh hiếu học Trường THPT Nguyễn Huệ, với tổng số tiền 32,5 triệu đồng, gồm có: 10 suất học bổng, mỗi suất là 01 triệu đồng, với tổng số tiền là 10 triệu đồng và 05 suất học bổng, mỗi suất là 500.000 đồng/01 tháng trong suốt năm học 2020-2021, với tổng số tiền là 22,5 triệu đồng. Phát biểu tại buổi trao học bổng, thầy Nguyễn Minh Sơn-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ đã cãm ơn lãnh đạo Agribank huyện Bến Cầu tạo điều kiện cho các em học sinh của trường để tiếp tục học tập tốt; em Nguyễn Trang Đài-học sinh lớp 12A5-Trường THPT Nguyễn Huệ được nhận học bổng, xin hứa sử dụng học bổng vào đúng mục đích học tập và nổ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập để theo đuổi ước mơ đến với con chữ, sau này sẽ trở thành người có ích cho xã hội./.